ขั้นตอนเที่ยวเรือสำราญ

ปัจจุบันสายเรือสำราญ มีอยู่มากมายหลายค่าย(บริษัท) โดยสายการเดินเรือหลักที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวไทย เช่น Celebrity Cruise , Costa Cruises , Resort World Cruises , MSC Cruises , Princess Cruises , Royal Caribbean แต่ละค่ายก็ได้มีการพัฒนาต่อเรือลำใหม่ออกมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้เดินทาง ทั้งเรือที่ใหญ่ขึ้น อลังการขึ้น ไฮเทคขึ้น นอกจากนี้ยังมีเส้นทางให้เลือกหลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น เส้นทางใกล้ๆแถบ เอเชีย , เมดิเตอร์เรเนียน , อลาสก้า , ทะเลแคริบเบี้ยน , หมู่เกาะแปซิฟิกใต้ โอเชียเนีย , ทะเลบอลติก ,ทะเลเอเจี้ยน & แอนเดรียติก ,อเมริกาใต้ เป็นต้น ดังนั้นนักท่องเที่ยวสามารถเลือกได้ตาม เส้นทางตามที่ชอบ เวลาที่เหมาะสม งบประมาณที่ต้องการ

นอกจากนี้แล้วเรือสำราญแต่ละลำก็ได้รวบรวมกิจกรรม ความบันเทิง และสิงอำนวยความสะดวกต่างๆไว้มากมายหลายรูปแบบ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สนุกตลอดระยะที่เรือล่อง ซึ่งกิจกรรมต่างๆที่มีจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ,สปอร์ทคอร์ท ,ฟิตเนต ,มินิกอล์ฟ , โยคะ,ชมโชว์พิเศษที่ทางเรือมีจัดแสดงสลบสับเปลี่ยนในทุกๆวัน ,คาสิโน, ดิสโก้เธค ,ห้องเล่นเกม ,บาร์และเลาจน์ ,ห้องสมุด ห้องอินเตอร์เนต ,ห้องสปา ,ห้องสตรีม ,บิวตี้ ,ซาลอน เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่ทางเรือมีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะอีกด้วย....

เพียงเท่านี้เราก็ จะพบความหมายของคำว่า.........“พักผ่อน”อย่างมีความสุข…”สนุก” เต็มอิ่มแล้วค่ะ

Cruise Vacations Start Here

Cruise Tour Experts by CHIC 2020

 


 • Cruisepackage1.jpg
  แนะนำการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเที่ยวเรือสำราญ....#มือใหม่ที่กำลังเตรียมตัวเที่ยวเรือสำราญ...#เที่ยวเรือสำราญเป็นเรื่องง่ายกับ #CruiseTourExperts by Chic Journey**สำหรับ Part แรกนี้ ...

 • cruise4.jpg
  #CruiseTourExperts By Chic Journey แนะนำขั้นตอนการเช็คอินขึ้นเรือสำราญ / หมายเหตุ เรือแต่ละค่าย อาจมีข้อแตกต่างกันบ้าง แต่โดยพื้นฐานสามารถใช้เป็นข้อมูลเบื้องต้นได้ สำหรับท่านที่กำล...

 • chic.jpg
  #เที่ยวเรือสำราญเป็นเรื่องง่าย การเดินทางจากสนามบิน ไปท่าเรือ ทุกเส้นทาง สามารถเดินทางได้ด้วยตัวเอง ด้วยบริการสาธารณะ แต่อาจไม่ได้รับความสะดวกสบาย ท่านสามารถทำการจองผ่านเรือ สำหรับ...

 • alaska.jpg
  เรือสำราญเส้นทางอลาสก้า หนึ่งในเส้นทางที่อยากให้คุณได้มาสัมผัสประสบการณ์สุดคูล กับ บรรยากาศธรรมชาติธารน้ำแข็ง Gracier Bayและ ชมธรรมชาติสัตว์ขั้วโลก กับ ปลาวาฬ หมี แหล่งปลาแซลมอน #...
Visitors: 126,174