เที่ยวเรือสำราญดียังไง

ความประทับใจในการเที่ยวเรือสำราญ Imactraveller 

การเดินทางโดยเรือสำราญ เป็นทางเลือกใหม่ในการเติมเต็มความสุขของผู้ร่วมเดินทาง ตอบโจทย์คนทุกเพศ ทุกวัย Gen ไหนๆก็มีความสุขสนุกสนานกับกิจกรรมตลอดการเดินทางในเส้นทางที่เลือกท่องเที่ยว เพราะนับจากการก้าวเท้าขึ้นเรือเช็คอินเข้าห้องพัก นำเสื้อผ้าแขวนเข้าตู้ เปิดกระเป๋าครั้งเดียวของทริป จากนั้นตามติด application หรือ paper today ที่มีส่งให้ลูกค้าในห้องพัก ในทุกๆวัน เพื่อความเพลิดเพลินตลอดทริป กิจกรรม ห้องอาหาร จุดบริการต่างๆในทั้งลำเรือจะมีกำหนดการ ให้ท่านเลือกใช้เวลาในแต่ละช่วงวัน ที่พักบนเรือสำราญ ความโดดเด่นที่ตอบโจทย์การเลือกเดินทางท่องเที่ยวกับเรือสำราญ  

 Cruise Vacation Start Here 

cruise vacation

7 สิ่งดีดี กับการเที่ยวเรือสำราญ

1 การเดินทางแบบไม่ต้องย้ายโรงแรม ข้อนี้ ถ้าคุณได้ลองเที่ยวเรือสำราญสักครั้ง แล้วจะประทับใจ สำหรับท่านที่ชอบการเดินทางหลาย ๆ วัน หลาย ๆ เมือง จะรู้ว่าการแพคกระเป๋า เพื่อเดินทางต่อในแต่ละวันเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่ท่านจะไม่ต้อง pack-unpack กระเป๋า จนกว่าจะถึงคืนสุดท้ายของการเดินทาง

2 อาหารบนเรือสำราญ เรียกได้ว่าเกินคุ้ม ท่านสามารถเลือกทานได้ทั้ง ห้อง Fine Dining : Set Menu : Alacarte สำหรับท่านที่ชอบการทานอาหารแบบนั่งพูดคุยกันในคณะ สำหรับห้องอาหารสไตล์นี้จำเป็นต้องทำการจองรอบในแต่วันไว้  รวมถึงห้องอาหารพิเศษ Special Dining ส่วนห้องอาหารบุฟเฟต์ Buffet ท่านสามารถเลือกทานอาหารได้ตามอัธยาศัย โดยส่วนมากก็จะมีอาหารพิเศษในแต่ละมื้อให้ได้ลิ้มลอง รวมทั้งยังมีมื้อ Light meal ยามค่ำ รวมทั้ง พิซซ่า แฮมเบอร์เกอร์ ให้ทานได้ถึงมื้อดึกเลยทีเดียว เรือบางลำ เช่น เครือ princess cruises ยังบีบริการ delivery ส่งตรงถึงห้องพักแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกด้วย

อาหารบนเรือสำราญ

3 กิจกรรมที่ทีม Entertainer บนเรือจัดสรรตลอดวันสำหรับคนทุกวัย ทุก Generation  พร้อมทั้ง Performance Show, Live Show  และอีกหลากหลาย varieties ทั้ง Acoustic , Piano Bar , Sting Combo เต็มวง , Karaoke , Disco  หรือแม้กระทั่ง Silence Disco ในบางลำ

Performance Show

4 ตื่นตาตื่นใจกับในทุกเช้ากับเส้นทางที่เรือจอดให้ลงไปเที่ยว Shore Excursion    เมืองชายฝั่งในเส้นทางแปลก ๆ ที่การเดินทางท่องเที่ยวทางรถอาจไปไม่ถึง หรือ ไปค่อนข้างยากและมีราคาสูง เช่น เส้นทาง อลาสก้า Inside Passage หรือ เมืองเล็ก ๆ ในยุโรป รวมถึง เมืองในทะเลแคริบเบียน

เที่ยวเรือสำราญ

5 เวลาที่มีคุณค่าของเพื่อนสนิท ครอบครัว หรือ ทีมงาน ได้ใช้เวลาร่วมกัน นั่งพูดคุย กินดื่ม หรือเล่นเกมส์ต่าง ๆ ในแต่ละวัน โดยเฉพาะในช่วงค่ำ เข้า ร่วมกิจกรรมของทาง Entertainer เรือ หรือจะหามุมสุขส่วนตัวในการพูดคุย มีกิจกรรมร่วมกันก่อนเข้านอนในทุกๆ คืน

cruisevacation

6 สาย Adventure มีกิจกรรมหลากหลายที่เรือเตรียมความสนุกให้กับคนวัยมันส์  อาทิ North Stars , Flow Rider , Bumper Car , Rock Climbing , Water Slider , Foam Party แตกต่างกันไปในแต่ละ Character ของเรือ

กิจกรรมบนเรือสำราญ

7 Duty Free  แบรนด์ดัง ครบเครื่องทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องหอม เครื่องสำอางค์ ช้อปปิ้งได้ทุกเย็น หลังเรือออกจากพอร์ท หรือตลอดวันที่เรือล่องในน่านน้ำ Cruising Day รวมถึงการจัดประมูลสินค้าแบรนด์เนม บางชิ้นเป็นสินค้าที่อาจหาซื้อที่อื่นไม่ได้ และยังมีการนำสินค้ามาลดราคา Sale..โดยเฉพาะน้ำหอม และ เครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง รับรองสายชอป ต้องได้ของติดมือกลับบ้านแน่นอน 

Visitors: 133,168