ท่าเรือสำราญ-โรม อิตาลี

การเดินทางจากโรม ไปท่าเรือซีวิตาเวกเจีย Rome to  Civitavecchia  

ท่าเรือ Civitavecchia หรือที่รู้จักกันในชื่อ "ท่าเรือแห่งกรุงโรม " เป็นท่าเรือหลักสำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวเรือสำราญ ในเส้นทางทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ท่าเรือแห่งนี้ อยู่ห่างจากกรุงโรมไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ 60 กิโลเมตร มีสถานีรถไฟในเมือง Civitavecchia ซึ่งมีรถไฟวิ่งทุกชั่วโมง การเดินจากสนามบินฟูมิชิโน โรม ก็สามารถเดินทางได้หลายวิธี   

 

ท่าเรืออิตาลี

การเดินทางไปยังท่าเรือ Civitavecchia จากสนามบินในโรม

สนามบินฟิอูมิซิโน FCO (หรือที่รู้จักกันในชื่อสนามบินเลโอนาร์โด ดาวินชี) เป็นสนามบินหลักของกรุงโรมและเป็นสนามบินที่สำคัญที่สุดของอิตาลี ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือ Civitavecchia เพียง 60 กม. ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 50 นาทีจากสนามบิน Rome ไปยัง Civitavecchia Port  

การเดินทางไปท่าเรือโดยรถไฟ

จากสนามบินโรมไปยังสถานีรถไฟ Civitavecchia

จากสถานี Fiumicino Airportให้นั่งรถไฟไปยังใจกลางกรุงโรม ลงที่ " Trastevere Statio n" และเปลี่ยนสายไปสาย Civitavecchia ด้วยวิธีนี้จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 45 นาที หรือ 2 ชั่วโมง และคุณจะต้องจ่ายทั้งหมด €12.60 (€8 + €4.60) หรือคุณสามารถลงที่ “ สถานี Roma Ostiense ” เพื่อเปลี่ยนสายเป็น Civitavecchia

จากสถานีรถไฟ Civitavecchia ไปยังท่าเรือ

เมื่อถึงสถานีรถไฟ Civitavecchia จำเป็นต้องต่อไปยังท่าเรือโดย รถบัสท้องถิ่น "Argo" หรือเดินไปที่ท่าเรือได้ ประมาณ 600 เมตร

รถบัส “อาร์โก้” ออกจากบริเวณหน้าสถานี วิ่งทุกๆ 20 นาที ไปถึงท่าเรือภายในเวลาไม่ถึง 10 นาที ตั๋วราคา 2 ยูโรและสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าในสถานี

ข้อสำคัญ: รถบัสจากสถานีจะนำคุณไปยัง Rome Cruise Terminal ซึ่งเป็นศูนย์กลางของท่าเรือสำหรับสายการเดินเรือ จากที่นี่ คุณสามารถใช้รถรับส่งฟรี นำคุณไปยังอาคารผู้โดยสารหรือท่าเรือขาออก

 

Private Transfer 

บริการรับส่งส่วนตัวเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางที่ต้องการเดินทาง แบบะสะดวกสบาย แนะนำบริการของบริษัทรถ บริษัทที่ได้รับอนุญาต  ( ผู้ขับขี่และยานพาหนะที่ได้รับใบอนุญาตครบถ้วนพร้อมใบอนุญาตในการเข้าถึงท่าเรือ Civitavecchia รถจะเข้าสู่เขตการเช็คอินเรือได้ ) 

ราคาโดยทั่วไปจะอยู่ระหว่าง 30 ถึง 75 ยูโร ต่อท่าน (ขึ้นอยู่กับจำนวนคนและประเภทรถที่เลือก) การเดินทางใช้เวลา 1.30 น. ขึ้นอยู่กับการจราจร 

การเดินทางอื่น ๆ รถบัส รถไฟ แท็กซี่ ขึ้นกับงบประมาณ และเวลาในการเดินทางที่ท่านต้องการ 

 

 แนะนำลิงค์จองรถรับส่งสูท่าเรือ Civitavecchia ที่ได้รับอนุญาต เพื่อการเที่ยวเรือสำราญเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

https://www.civitavecchiaport.org/rome-airport-transfers/

หรือติดต่อทีมงาน จองรถรับส่งท่าเรือ PRE CRUISE/POST CRUISE โทร. 086.5487333

 

Visitors: 126,170