เที่ยวเรือสำราญญี่ปุ่น

ล่องเรือสำราญ เส้นทางญี่ปุ่น เกาหลี

เดินทางจากท่าเรือโยโกฮาม่า-นางาซากิ-โกเบ-เชจู ซกวิโพ -โอซาก้า - โยโกฮาม่า 

 Diamond Princess Cruises

การเดินทางสู่ท่าเรือ โยโกฮาม่า จากสนามบินฮาเนดะ ประมาณ 30 นาที หรือ สนามบินนาริตะ ประมาณ 1.40 ชม. ท่านสามารถเลือกเดินทางได้หลายวิธี แต่ขอแนะนำการเดินทางที่สะดวกสบาย และราคาไม่สูง เลือกใช้บริการ  *Cruise Transfer สะดวกและแน่นอน สามารถจองตรงจากทางเรือ จะมีเจ้าหน้าที่มารอต้อนรับ นำท่านขึ้นรถบัส ส่งตรงท่าเรือโยโกฮามา เพื่อทำการเช็คอินขึ้นเรือ

 

#ท่าเรือโยโกฮามา Osanbashi Yokohama Port
 
เป็นท่าเรือที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการเดินทางเรือสำราญ บริเวณท่าเรือสร้างเป็นสะพานไม้ เป็นลักษณะคล้ายกับสันหลังปลาวาฬ สวยงาม มีชื่อว่า "King Queen Kujira no Seraka" (Whales back) ถือเป็นสถานที่สาธารณะ ให้คนทั่วไปมาเดินเล่น ถ่ายรูป เห็นวิวอ่าวโยโกฮาม่าสวยงาม เราจะเห็น Pre Wedding มาใช้ฉากบริเวณท่าเรือนี้กันเป็นจำนวนมาก
 
             yokohama port          Osanbashi Port         
 
    osanbashi yokohama port       Yokohama Port       Osanbashi port

ท่าเรือนางาซากิ  Nagasaki Port

จากท่าเรือ ท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวเมืองได้รอบ ๆ ด้วยการเดินเที่ยวชมด้วยตัวเอง แนะนำ Glover Garden หรือ สามารถใช้รถราง Street Car สามารถซื้อบัตร one day pass ประมาณ 600 เยน ได้ที่ท่าเรือ หรือจ่ายเป็นเงินสดต่อเที่ยว จุดท่องเที่ยวของเส้นทางรถสตรีทคาร์ ได้แก่ สะพานแว่นตา เมนาเงะบาชิ (Menagebashi) , ไชน่า ทาวน์ (China Town Nagasaki) , ถนนสายชอปปิ้ง Hamanmachi Shopping Street

     Glover Garden Nagasaki     Glover Garden     Church Nagasaki Unesco

     street car nagasaki     Hamanmachi     meganebashi

ของกินเด็ดห้ามพลาด ของนางาซากิ Nagasaki

เค้กคาสเทลล่า (Castella) , ซาลาเปาไส้หมูสามชั้นตุ๋น Kakuni นุ่มละลายในปาก, จัมปง Champon บะหมี่น้ำสไตล์จีน  ,ซาระอุด้ง Saraudon คล้ายกับบะหมี่กรอบราดหน้า

    Castella Nagasaki      ซาลาเปาไส้หมูสามชั้นตุ๋น     champon

ท่าเรือโกเบ  Port of Kobe

ท่าเรือโกเบ ประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นท่าเรือที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เดินทาง ด้านหน้าอาคารสามารถเรียกใช้บริการรถสาธารณะเข้ามารับ หรือ ใช้บริการ Shuttle Bus ฟรี ส่ง จุดซิตี้เซ็นเตอร์ บริเวณหน้าห้างไดมารู ฝั่งตรงข้ามจะเป็น China Town และถนนสายชอปปิ้ง Motomachi  

สำหรับท่านที่ต้องการท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญต่าง ๆ ของโกเบ สามารถซื้อบัตร one day pass Kobe-Loop Lines สามารถขึ้น-ลง ในจุดที่ต้องการเที่ยว เช่น ย่าน Kitano, Herbland, Nanging Machi, Merikan Park, Be Kobe, Port Tower , Mosaic

          Kobe Port       Be Kobe


      Kobe Port       Kobe      Kobe Shopping

      Kobe Temple       Kitano Kobe      Starbucks Kitano

 

ของกินเด็ดห้ามพลาด ของ โกเบ KOBE 

มาถึงโกเบ ต้องไม่พลาดชิม "เนื้อโกเบ" สำหรับสายเนื้อ ด้วยความนุ่มละมุน และความหวานของเนื้อ เมนูสเต๊ก เมนูปิ้งย่าง อร่อยทุกเมนู ทำให้หลาย ๆ คนอยากมาลองสักครั้ง

      เนื้อโกเบ      เนื้อโกเบ       เนื้อโกเบ

 

ท่าเรือโอซาก้า Port of Osaka

ท่าเรือสำราญโอซาก้า เป็นท่าเรือที่อยู่ติดกับ อควาเรี่ยม Kaiyukan Aquarium สามารถเดินจากท่าเรือมายังด้านหน้า และยังเป็นห้างสรรพสินค้า Tempozan นักท่องเที่ยวสามารถใช้เวลาเดินเล่น ชม และเลือกรับประทานอาหารจากหลากหลายร้าน หรือ หากท่านต้องการนั่งรถไฟไปยังแหล่งชอปปิ้ง เช่น ชินไซบาชิ ก็เดินเพียง 5 นาทีถึงยังสถานี  

Osaka Port

    Tempozan    Kaiyukan Aquarium    Osak Kaiyukan Aquarium

     Tenjinbashi    Tenjin    Tenjinbashi 

  ท่าเรือเชจู ซกวิโพ Seogwipo Gangjeong Cruise Port ประเทศเกาหลีใต้

ท่าเรือนี้อยู่ในเขตการดูแลของทหารเรือเกาหลีใต้ แต่ถือว่ายังคงได้รับความสะดวกสำหรับการเดินทางเที่ยวในเขตซกวิโพ นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการ รถบัสรับส่ง จากทางเรือ ในราคาประมาณ 20USD เพื่อมายัง Olle Market ซึ่งเป็นตลาดอาหาร แหล่งชอปปิ้ง และของฝาก 

Seogwipo Gangjeong Cruise Port    

      Jeju Seogwipo     ตลาดซกวิโพ Olle Market     Jeju Olle Market

 

ของกินเด็ดห้ามพลาด ของ เกาะเชจู เกาหลีใต้ JEJU Island

อาหารชื่อดังของเกาะเชจู ที่ห้ามพลาดใด ๆ คือ หมูดำ 5 ชั้น สัญญลักษณ์ของเชจู ที่เลี้ยงด้วยสารอาหารอย่างดี ทำให้ได้ไขมัน และ เนื้อหมูที่นุ่ม และที่ห้ามพลาดอีกอย่างคือ "ส้มเชจู" ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ หรือ เมนูเครื่องดื่มส้มต่าง ๆ ต้องลอง  

      ส้มเชจู   ตลาดซกวิโพ    ส้มเชจู

       หมูดำเชจู   หมูดำ5ชั้น    หมูดำเจจู

 

Cruise Vacation Start Here

สอบถามการเดินทาง ติดต่อ Cruise Tour Experts by Chic Journey

โทร. / แอดไลน์  086-5487333 / 084-0881847
Visitors: 126,174