MedallionClass-Princess Cruise

Princess MedallionClass  คืออะไร

สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำในการเที่ยวเรือสำราญ Princess Cruises  

princess medallion

Princess MedallionClass
การเดินทางกับ  Princess MedallionClass มอบประสบการณ์การล่องเรือส่วนตัวที่แสนง่ายดายและเป็นส่วนตัว เริ่มต้นด้วย Medallion อุปกรณ์สวมใส่ขนาดเล็ก ที่ช่วยให้ทุกสิ่งตั้งแต่การลงเรือสำราญเร็วขึ้น ไปจนถึงการค้นหาคนที่คุณรัก หรือเพื่อนร่วมทางได้ทุกที่บนเรือ ตลอดจนบริการพิเศษต่างๆ  เช่น บริการ Delivery เพื่อให้ทุกคนได้ใช้เวลาเชื่อมต่อกันมากขึ้น และทำในสิ่งที่คุณรักในวันหยุดพักผ่อนของ Princess MedallionClass 
#Ilovethis

ขั้นตอนการใช้งาน Medallion

*ก่อนการเดินทางถึงท่าเรือ ลงเรือสำราญ Princess ท่านจำเป็นต้องโหลดแอป MedallionClass และกรอกข้อมูลส่วนตัว เพื่อบันทึกไว้ให้ทางลูกเรือพร้อมบริการในสิ่งที่ท่านชื่นชอบ

 

*เมื่อท่านมาถึงยังท่าเรือเชคอิน ท่านจะได้รับเหรียญ Medallion เพื่อเริ่มเปิดประสบการณ์ไปด้วยกัน เฉพาะลูกค้าในโซนอเมริกา เท่านั้น ที่สามารถเลือกบริการ จัดส่ง Medallion ของคุณถึงบ้าน (โดยมีค่าธรรมเนียมหรือรวมอยู่ใน Princess Plus และ Princess Premier)  

MedallionClass

ความประทับใจกับเทคโนโลยี MedallionClass ดียังไง

เอกสิทธิของการเดินทางที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี และความภูมิใจของทีมงาน เรือ Princess Cruises ติดตั้งระบบในทุกลำเรือ เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าเรือสำราญ กับ ประโยชน์ในสิ่งที่ลูกค้าได้รับความประทับใจในทุกครั้งที่เลือก Princess Cruises ในทุกเส้นทางที่คุณเลือก

MedallionClass

#Door Automatic สะดวกในการเข้าห้องพักตลอดทริป โดยการพก Medallion เมื่อเดินมาถึงรัศมีห้อง ระบบจะปลดล๊อคให้เปิดเข้าห้องได้ทันที 

MedallionClass

 

#Medallion Furniture อุปกรณ์เสริม accessories สำหรับการพกพาเหรียญ Medallion ตามรสนิยมหลากหลายชนิด อาทิ : สายข้อมือ ติดตั้งกับ Medallion และสวมเป็นนาฬิกาข้อมือได้เลย (Watch Bracelet) , มีสายห้อยคอติดตั้งสวมเป็น accessory ได้สะดวก ไม่ต้องกลัวลืมหรือหล่นหายในแบบของ  Pendant, ใน Package การเดินทางจะมี ฟรี Lanyard สายห้อยคอขนาดเหมาะสมมากับ Medallion หากไม่ต้องการ Accessories อื่น นอกจากนี้มีในรูปแบบของ Identity Card holder ไว้คลิปหรือหนีบกับกระเป๋าเสื้อ หรือ ขอบกางเกง


การใช้จ่ายบนเรือโดยไม่ต้องใช้เงินสดหรือบัตร Medallion Pay
#MedallionPay ไม่ว่าคุณจะต้องการซื้ออาหาร เครื่องดื่ม สิ่งของต่างๆ แม้กระทั่งคาสิโน – ไม่ต้องสัมผัสด้วย MedallionPay สมาชิกลูกเรือยืนยันตัวตนของคุณ จับคู่รูปถ่ายและสถานที่ของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องยื่นบัตร หรือป้อน PIN ไร้การสัมผัส ให้พวกเขา และหากคุณกังวลเกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณ (และครอบครัว) ใช้จ่ายระหว่างล่องเรือใช่หรือไม่...คุณสามารถตรวจสอบค่าใช้จ่ายบนเครื่องของคุณได้อย่างง่ายดายโดยการเข้าถึงพอร์ตโฟลิโอของคุณบนอุปกรณ์อัจฉริยะของคุณ MedallionClass
MedallionPay
 

 #Dine My Wayความสะดวกรูปแบบใหม่ เพียงปลายนิ้วสัมผัส สะดวกครบ จบที่ MedallionClass  

medallion

 
#DineWhenYouWant เลือกเวลารับประทานอาหารตามที่คุณต้องการ
#DineHowYouWant เลือกห้องอาหารที่ต้องการได้ตามใจคุณ
#DineWithWhoYouWant เพื่อให้เป็นช่วงเวลาพิเศษกับคนที่คุณรัก
#DineWhereYouWant อยู่ที่ไหนบนเรือคุณก็สามารถรับประทานอาหารได้

Dinemyway

 

ร่วมเปิดประสบการณ์ MedallionClass ไปกับเรือลำใหม่ SUN PRINCESS ฉลองวันหยุดสงกรานต์

โปรแกรมการเดินทาง https://www.chic-2020.com/category/Princesspackage

Sunprincess


MedallionClass Experiences

medallionclass experience

Visitors: 133,169